Bến Tre: Chùa Vạn Phước trao 800 phần quà Tết cho bà con nghèo tại huyện Bình Đại

Ngày đăng: 20/01/2020
Đăng bởi: Phật Sự Online

PSO – Trong không khí hân hoan chào đón Tết cổ truyền – xuân Canh Tý 2020, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam cũng như tinh thần từ bi của đạo Phật; Sáng ngày 19/01/2019 (25 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), Đại đức Thích Phước Chí – Uỷ viên Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Bến tre, Trưởng ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện Bình Đại, Trụ trì chùa Vạn Phước (TT.Bình Đại, tỉnh Bến Tre) phối hợp cùng chính quyền địa phương thị trấn Bình Đại tổ chức trao tặng 800 phần quà cho bà con nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Về phía chính quyền địa phương có ông Võ Văn Quân – Bí thư TT.Bình Đại; ông Lê Chí Dũng – Chủ tịch UBND thị trấn và các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương sở tại.

Trước thềm năm mới, Đại đức Thích Phước Chí gửi lời chúc mừng năm mới đến với bà con. Đây là những phần quà thể hiện tình thương, lòng từ bi, sự quan tâm của người con Phật đối với bà con nghèo tại địa phương. Đại đức mong rằng bà con sẽ có được một mùa xuân mang ý nghĩa trọn vẹn. Đó cũng là lời động viên thiết thực, là động lực giúp bà con vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Ông Võ Văn Quân – Bí thư TT.Bình Đại gửi lời cảm ơn đến Đại đức Thích Phước Chí đã quan tâm chia sẻ, gửi những phần quà nghĩa tình đến bà con nghèo trong dịp Tết này. Đặc biệt trong thời gian qua Đại đức đã có những đóng góp tích cực cho các công tác an sinh xã hội trên địa bàn, góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng quê hương thị trấn Bình Đại ngày càng vững mạnh.

Mỗi phần quà bà con nhận được gồm các nhu yếu phẩm: Gạo, mì gói, đường, bột ngọt, nước tương, …. trị giá khoảng 350 nghìn đồng. Tổng kinh phí cho đợt trao quà này khoảng 280 triệu đồng.

Tin, ảnh: Thích Phước Toàn

The post Bến Tre: Chùa Vạn Phước trao 800 phần quà Tết cho bà con nghèo tại huyện Bình Đại appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.