Bình Thuận: Ban Trị sự Phật giáo huyện Tánh Linh tổ chức đêm văn nghệ đón mừng Phật đản

Ngày đăng: 18/05/2019
Đăng bởi: Phật Sự Online

PSO – Đức Phật ra đời là một sự kiện vô cùng thiêng liêng và trọng đại đối với người con Phật. Để hòa chung niềm vui của toàn thế giới đón mừng ngày mà Đấng toàn giác thị hiện. Ban Trị sự GHPGVN huyện Tánh Linh hân hoan tổ chức đêm văn nghệ để đem những lời ca điệu múa trước dâng lên cúng dường Đức Từ Phụ, đồng thời cũng là một món quà tinh thần góp vui trong ngày Đại lễ. Chương trình diễn ra vào lúc 18h30 ngày 16/5/2019 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Tánh Linh.

Chứng minh cho Đêm văn nghệ có Đại Đức: Thích Thông Châu, Trưởng Ban Thông tin – Truyền thông GHPGVN tỉnh Bình Thuận, Trưởng BTS GHPGVN huyện Tánh Linh, trưởng BTC Đại Lễ, quý Chư Tôn Đức Tăng-Ni lãnh đạo Giáo hội huyện nhà, trụ trì các tự viện toàn huyện, quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương cùng gần 2000 quý vị khán giả chật kín sân vận động Trung tâm huyện.

Chương trình với các tiết mục do các đơn vị GĐPT trong toàn huyện đầu tư dàn dựng cùng với quý Ca nghệ sĩ hội Sen Vàng Từ Bi – TP.HCM trình diễn. Các ca sĩ khách mời: Hạnh Nguyên, Anh Tâm, Phương Mỹ Chi, Dương Minh Ngọc, Ngọc Anh và ảo thuật gia Kady Trương, Vũ đoàn Vầng Trăng cùng các tiết mục của đêm diễn đã cống hiến hết mình cho khán giả một buổi tối thưởng thức âm nhạc Phật giáo thực sự thăng hoa và đáng nhớ trong mùa Đại Lễ.

Quảng Đức