BRVT: Chùa Long Truyền – Đồng Nai hổ trợ Trung tâm Nhân đạo Hộ Pháp

Xem Thêm

Nhằm hỗ trợ cho các em mồ côi – cơ nhỡ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Nhân đạo Hộ pháp thuộc chùa Hộ Pháp 2, vào sáng ngày 19/04/2020 Sư cô Thích nữ Huệ Thiện đã đến thăm và tặng quà cho các em trong mùa dịch Covid-19.
Sư cô Thích nữ Huệ Thiện là Uỷ viên thường trực Ban TT-XH Trung ương, trụ trì chùa Long Truyền – Long Thành – Đồng Nai. Khi nắm bắt được thông tin Trung tâm Nhân đạo Hộ pháp toạ lạc tại xã Tóc Tiên – Tx. Phú Mỹ nơi nuôi dưỡng hơn 50 em mồ côi cơ nhỡ đang gặp nhiều khó khăn vì trong mùa dịch, Phật tử do tuân thủ nghiêm ngặt các quy định nên ít ghé hỗ trợ. Sư cô đã vận động các Phật tử, Mạnh thường quân thuộc chùa đến ủng hộ 500kg gạo, 100 thùng mỳ, dầu ăn, thuốc trị bệnh, nước tương và khẩu trang y tế cùng một số tịnh tài cho nơi này.

Thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm, Đại đức Thích Nhuận Nghĩa Phó Giám đốc đã có lời chân thành cảm ơn Sư cô và Phật tử. Nhờ sự ủng hộ này Trung tâm đã giảm bớt được phần nào nỗi lo trong những tháng ngày sắp tới.

Do tuân thủ quy định Phòng chống dịch nên số Phật tử chùa Long Truyền tháp tùng theo rất hạn chế, và tuân thủ quy định ban đầu như đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn… trước khi vào Trung tâm và thực hiện việc phát quà.

hp1

hp3

hp4

hp2

Nguồn tin: TTNĐHP

The post BRVT: Chùa Long Truyền – Đồng Nai hổ trợ Trung tâm Nhân đạo Hộ Pháp appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.

Bài Viết Mới

Bến Tre: Lễ khánh thành cầu Diệu Thiện tổ nhân dân tự quản số 19 tại ấp Tân Phước, xã Tân Thanh

PSO - Được sự hỗ trợ của Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Bến Tre và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 08/05/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 08/05/2021 BỘ NỘI VỤ YÊU CẦU TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG...

Bình Thuận: Thiền viện Trúc Lâm Chánh Thiện trao tặng học bổng và xe đạp cho học sinh xã Sông Phan

PSO- Chung tay hỗ trợ mầm non. Giúp con vượt khó, chăm ngoan học hành. Chiều ngày 8/5/2021, tại Nhà Văn hóa xã Sông...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan