Đà Nẵng: Chùa Bà Đa, chùa Liên Trì tặng quà cho bệnh nhân nghèo nhân dịp tết

Ngày đăng: 23/01/2020
Đăng bởi: Phật Sự Online

Hôm nay 21/1/2020 (27/12 Kỷ Hợi), trong không khí rộn ràng của những ngày giáp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đại đức Thích Thông Đạo – UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa cùng các đạo hữu Phật tử và Ban điều hành Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đã đến thăm, tặng tịnh tài và động viên các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng trong những ngày tết.
Đoàn đã trao tặng hơn 100 phần quà trị giá hơn 300.000đ cho các bệnh nhân tại khoa Ung bướu, Nội thận kinh, Bỏng, Hồi sức và Tim mạch. Những món quà tuy đơn sơ nhưng chứa đựng tấm lòng yêu thương chia sẻ làm ấm lòng những bệnh nhân phải đón tết xa nhà.

 

Cũng trong ngày hôm nay, Thượng tọa Thích Thông Quang – Phó BTS GHPGVN quận Sơn Trà, Trú trì chùa Liên Trì đã đến tham dự và hỗ trợ chương trình CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH đưa bệnh nhân nghèo về quê ăn tết tại Quảng Nam và Quảng Ngãi do bệnh viện Đà Nẵng tổ chức. Thượng tọa đã trao tặng 150 suất quà trị giá hơn 40 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhân xuất viện về nhà đón tết được ấm áp hơn

Những món quà tuy đơn sơ nhưng chứa đựng tấm lòng yêu thương chia sẻ làm ấm lòng những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

NGUYÊN HÀ

The post Đà Nẵng: Chùa Bà Đa, chùa Liên Trì tặng quà cho bệnh nhân nghèo nhân dịp tết appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.