Đà Nẵng: Khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết

Sáng ngày 06/12/2018 (30/10/ năm Mậu Tuất), Đại đức Thích Thông Đạo – Trú trì chùa Bà Đa cùng Ban điều hành đội Tình nguyện viên (TNV) máu sống Gia đình Phật tử (GĐPT) Đà Nẵng và đại diện các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương đã đến dự lễ khánh thành, nghiệm thu và bàn giao ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ ông Võ Duy Triết, tổ 43, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

Đây là một trong 6 ngôi nhà do chùa Bà Đa và Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa từ kinh phí vận động của Giải bóng đá từ thiện  Chia sẻ Yêu thương năm 2018.

Tại buổi lễ, Đại đức Thích Thông Đạo đã phát biểu và tặng quà đến gia đình ông Võ Duy Triết, đồng thời gửi lời tri ân đến chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho chùa Bà Đa cùng Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng hoàn thành tâm nguyện.

Đại đức Thích Thông Đạo – Trú trì chùa Bà Đa phát biểu

Đại đức Thích Thông Đạo tặng quà đến gia đình ông Võ Duy Triết

Việc trao tặng nhà đoàn kết sẽ góp phần giúp các hộ gia đình khó khăn có nơi ở ổn định và yên tâm làm ăn vươn lên thoát nghèo. Có được nhà mới sẽ là nguồn động viên để các gia đình phấn đấu, an tâm chăm lo phát triển kinh tế, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Viên Tâm