Đắk Lắk: TX Ngọc Quang và Bệnh viện Mắt Tây Nguyên tặng quà Tết cho hộ gia đình khó khăn, đồng bào dân tộc

Ngày đăng: 23/01/2020
Đăng bởi: Ngọc Hằng

PSO – Sáng ngày 23/12 Kỷ Hợi (nhằm ngày 17/01/2020) Ban Hộ trì Tam Bảo và Ban Từ thiện tịnh xá Ngọc Quang kết hợp Bệnh viện Mắt Tây Nguyên tặng quà tết cho bà con Phật tử dân tộc nghèo, gia đình khó khăn, người tàn tật khiếm thị trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Buổi tặng quà có sự hiện diện của HT. Thích Giác Phương – Trụ trì tịnh xá Ngọc Quang; ĐĐ. Thích Giác Phổ – Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh, Quản chúng Tịnh xá; Cư sĩ Thiện Thông – Trưởng Ban Hộ trì Tam bảo và các thành viên trong Ban Từ thiện cùng nhân viên của Bệnh viện Mắt Tây Nguyên.

Tại buổi trao quà HT. Thích Giác Phương đã có buổi chia sẻ pháp thoại ngắn cùng với bà con, Đại đức Giác Phổ đại diện cho Tịnh xá Ngọc Quang có đôi lời thăm hỏi động viên đến bà con trước thềm năm mới được đầy đủ sức khỏe hưởng một cái tết an vui. Qua đó cho biết những phần quà tết gửi đến bà con tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là tấm lòng của chư Tăng Ni, Phật tử và các nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng Giáo hội muốn phần nào mang đến hơi ấm mùa xuân và nhân thêm niềm vui cho bà con trong những ngày tết.

Tại đây Ban Từ thiện Tịnh xá và Bệnh viện Mắt Tây Nguyên đã trao 250 phần quà cho người tàn tật, khiếm thị, đồng bào dân tộc, gia đình khó khăn mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì và các nhu yếu phẩm khác, tổng giá trị là 87 triệu đồng. Buổi phát quà kết thúc trong niềm hân hoan của bà con, Phật tử trong những ngày chuẩn bị đón tết.

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi từ thiện tại Tịnh xá Ngọc Quang:

 

 

                                                                                      Tin, ảnh: Đông Triều

Ban TTTT Phật giáo Đăk Lăk