Đồng Nai: Chùa Long Hương tổ chức trao tặng gần 600 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn huyện Nhơn Trạch

Ngày đăng: 15/09/2020
Đăng bởi: Ngọc Hằng

PSO – Nhằm chăm lo, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Vu lan PL.2564, ngày 12/9/2020, chùa Long Hương (số 1141 Lý Thái Tổ, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai) đã kết hợp cùng chính quyền huyện Nhơn Trạch tổ chức trao tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Chứng minh và tham dự buổi trao tặng quà có TT. Thích Tuệ Hải – Trụ trì chùa Long Hương; ông Nguyễn Thanh Hòa – Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Nhơn Trạch; ông Trần Đỗ Tân – Phó trưởng phòng LĐTB&XH huyện Nhơn Trạch cùng đại diện Hội chữ Thập Đỏ huyện, cán bộ các phòng ban thuộc huyện Nhơn Trạch, quý Phật tử chùa Long Hương, quý Mạnh thường quân … đồng tham dự.

Tại đây, chùa Long Hưng và chính quyền đã trao tặng 580 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, người mù, người nhiễm chất độc màu da cam của các xã thuộc huyện Nhơn Trạch. Mỗi phần quà gồm: gạo, một số nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại đức Thích Tuệ Hải gửi lời tri ân đến chính quyền huyện đã quan tâm, hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa Vu lan. Đại đức Trụ trì cũng gửi lời động viên bà con cố gắng vươn lên vượt khó, luôn tin yêu vào cuộc sống và siêng làm những điều thiện lành!.

Đại diện chính quyền cũng đã chân thành cảm ơn đại đức trụ trì chùa Long Hương vì đã luôn đồng hành cùng địa phương trong nhiều hoạt động từ thiện, góp phần ổn định công tác an sinh xã hội, xây dựng huyện nhà càng ngày càng giàu đẹp!.

Buổi trao tặng quà đã khép lại trong niềm hoan hỷ của tất cả mọi người.

Ban TTTT chùa Long Hương