Đồng Tháp: Chia sẻ khó khăn với hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi

Ngày 05/12/2018, ĐĐ.Thích Chơn Trí – Ủy viên Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh, người chịu trách nhiệm chăm lo các phật sự tại chùa Hiếu Đức, xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp đã kết hợp với quỹ Hạt Gạo Tình Thương do anh Khoa ở Tp. Hồ Chí Minh làm trưởng nhóm đã đến huyện Tân Hồng tổ chức trao 70 suất quà đến 50 hộ nghèo, người già neo đơn và 20 trẻ em, học sinh mồ côi… trong huyện Tân Hồng.

Mỗi phần quà trị giá từ 300.000 – 400.000đồng, do ĐĐ.Thích Chơn Trí vận động anh Khoa và các Phật tử, các nhà hảo tâm hỗ trợ. Nếu có hộ nào có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa thì Đại đức sẽ hỗ trợ thêm 100. 000 đồng.

Được biết, Đại đức Thích Chơn Trí còn đang hỗ trợ xây dựng một căn nhà trị giá 20 triệu đồng và vận động giúp cho 1 bệnh nhân đang điều trị là 2.500.000 đồng.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực, nhằm chung tay góp sức chia sẻ những khó khăn của các hộ gia đình, với hy vọng bà con tại địa phương có thêm nguồn động viên và tinh thần vượt qua khó khăn trong cuộc sống.Chùa Hiếu Đức