Đồng Tháp: Trao nhà Tình thương

Ngày đăng: 09/04/2019
Đăng bởi: Phật Sự Online

PSO- Sáng ngày 7/4/2019 (3/3 Kỷ Hợi) ĐĐ. Thích Thiện Nguyện – Tri sự chùa Thiền Kim cùng nhóm “Gieo Hạt Yêu Thương TP. HCM ” đã trao  nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Hoa, hộ cận nghèo của xã Láng Biển, huyện Tháp Mười.

Cùng tham dự chung vui với gia đình có chư Tôn đức Tăng Ni trong và ngoài tỉnh. Đại diện chính quyền địa phương; Phật tử Phạm Thị Mỹ Linh, Trưởng nhóm “Gieo hạt yêu thương TP. HCM” cùng bà con địa phương.

Căn nhà được khởi công xây dựng từ ngày 13/2/2019 đến nay đã hoàn thành. Tổng kinh phí là 85 triệu, với sự đóng góp của các mạnh thường quân và gia đình.

Đại diện chính quyền xã trao bằng khen cho đại diện nhóm “Gieo hạt yêu thương TP. HCM”
Trong buổi bàn giao nhà, ĐĐ Thích Thiện Nguyện phát biểu: Tuy Thầy chỉ là nhịp cầu giữa các mạnh thường quân và các bà con nghèo của xã Láng Biển,  nhưng Thầy rất vui khi có thêm một gia đình có nơi ăn chốn ở tươm tất. Từ nay quý vị yên tâm lao động để vượt khó thoát nghèo, làm giàu cho bản thân, làm đẹp cho quê hương. Xin cảm ơn nhóm “Gieo hạt yêu thương TP. HCM” đã cùng chung tay trong hoạt động từ thiện “Xây nhà cho người nghèo khó”. Đây là hành động tốt đời đẹp đạo mà người Phật tử nên duy trì và phát huy để tình thương ngày càng rộng lớn, để mọi người cùng được an vui.

Nhân dịp này ĐĐ. Thích Thiện Nguyện cũng trao 30 phần quà mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, cho bà con nghèo trong xã. Tổng kinh phí trao quà là 9 triệu.

Một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

Cát Tường

The post Đồng Tháp: Trao nhà Tình thương appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.