Gia Lai: Chung tay bảo vệ môi trường

Ngày đăng: 15/04/2019
Đăng bởi: Phật Sự Online

PSO –    Nhằm khuyến khích bà con Phật tử cũng như giới trẻ chung tay bảo vệ môi trường, chào mừng Đại Lễ Phật Đản LHQ Vesak 2019. Sáng ngày 15/4/2019 (11/3 Kỷ Hợi) ĐĐ. Thích Quảng Hướng chùa Bửu Nghiêm TP. Pleiku cùng các thanh niên Phật tử và Tuyển thủ Nguyễn Phong Hồng Duy – đội U23 Việt Nam, đã cùng chung tay nhặt rác làm sạch đồi thông xung quanh Thiền viện Trúc Lâm Tây Nguyên.

Môi trường sống bị ô nhiễm đã gây ra rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe của con người, cho sự thay đổi thời tiết của trái đất. Ý thức bảo vệ môi trường được thể hiện bằng các hành động cụ thể: không xả rác, không sử dụng túi nilong, làm sạch môi trường sống…

Sau khi nghe ĐĐ. Quảng Hướng phát biểu mục đích của hoạt động thiện nguyện lần này, các thành viên nhận bao tay và bắt đầu công việc làm sạch môi trường.

Sau một buổi sáng lao động, khu vực xung quanh Thiền viện đã được sạch sẽ, ĐĐ. Thích Quảng Hướng đã tán dương tinh thần của các thành viên: Chung tay bảo vệ môi trường. Siêng làm việc thiện, mười phương đón chào.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

Ngọc Chơn

The post Gia Lai: Chung tay bảo vệ môi trường appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.