Hải Phòng: Đêm nhạc “Trái Tim Yêu Thương” gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày đăng: 24/11/2020
Đăng bởi: Ngọc Hằng

PSO – Tối ngày 21/11/2020 (nhằm ngày 7/10 Canh Tý), tại Lạc Hồng Palace – Tòa nhà Parkson Plaza, TP.Hải Phòng đã diễn ra Đêm nhạc “Trái Tim Yêu Thương” gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại sau lũ với sự đồng hành của chư Tôn đức Tăng, Phật tử chùa Hang (Cốc Tự), phường Vạn Sơn, Q.Đồ Sơn, TP.Hải Phòng.

Như chúng ta đã biết, vừa qua các tỉnh miền Trung bị thiệt hại rất nặng nề do rất nhiều cơn bão, trận lũ dồn dập ập đến, bão chồng bão, lũ chồng lũ, khiến người dân nơi đây gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, đã có nhiều gia đình mất đi những người thân yêu nhất của mình,  tải sản cũng đã bị cuốn trôi theo dòng lũ. Trước tình hình đó, CLB Thiện Tâm (TP.Hải Phòng) phối hợp cùng chư Tôn đức Tăng, Phật tử chùa Hang, Q.Đồ Sơn, TP.Hải Phòng và một số đơn vị, tổ chức khác, tổ chức đêm nhạc với chủ đề: “Trái Tim Yêu Thương” nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào một số tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ.

Phát biểu khai mạc đêm nhạc “Trái Tim Yêu Thương”, ĐĐ.Thích Giác Hiệu – Đương gia chùa Hang Đồ Sơn, đồng tổ chức chương trình chia sẻ: Ngoài việc kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau mưa lũ, đây còn là cơ hội để nhân rộng nghĩa cử cao đẹp của của những người con Phật, các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng chung tay, chia sẻ nỗi đau mất mát với người dân miền Trung vừa phải gánh chịu hậu quả sau những trận bão lũ, sạt lở núi lịch sử. Ban tổ chức mong rằng, chương trình này sẽ được lan tỏa và nhận được sự chung tay đóng góp của những tấm lòng nhân ái, góp phần xoa dịu nỗi đau, vì khúc ruột miền Trung.

Nhân đây, thay mặt cho BTC, ĐĐ.Thích Giác Hiệu đã có lời tri ân tới các ca sỹ, văn nghệ sỹ, MC, ban nhạc Lê Hùng đã phát tâm tham gia chương trình ý nghĩa này. Đồng thời, Đại đức cũng gửi lời cảm ơn các đơn vị, các tổ chức, các nhà hảo tâm, các Mạnh thường quân và các Phật tử đã đồng hành cùng chương trình. Mong chương trình thành công tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui cho đồng bào miền Trung.

Đêm nhạc có sự góp mặt của ca sĩ Quang Hà, Viết Danh, Minh Chuyên, Ngọc Dung, Yến Ngọc, Nhật Minh, Nguyễn Đình Tuấn Dũng, Thu Phương, MC. Nhất Trung, nhóm Kính Cận, vũ đoàn We Dare, ban nhạc Lê Hùng David band…

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã thu được tổng số tiền hơn 300 triệu quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm. Số tiền ủng hộ đã được CLB Thiện Tâm trao cho ĐĐ.Thích Giác Hiệu ngay sau khi kết thúc chương trình. Số tiền này, sau khi trừ tất cả các chi phí phát sinh trong khâu tổ chức chương trình sẽ được ĐĐ.Thích Giác Hiệu, cùng đại diện Ban chủ nhiệm CLB Thiện Tâm trao đến tận tay bà con vùng lũ các tỉnh miền Trung vừa bị thiệt hại do thiên tai bão lũ trong tháng 12/2020 tới đây.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Thành Trung