Hội từ thiện Tường Nguyên Thiền Tự bàn giao cầu Tường Nguyên tại các tỉnh Miền Tây

Ngày đăng: 08/03/2020
Đăng bởi: Thích Tuệ Tánh

PSO – Ngày 07/3 vừa qua, dưới sự hướng dẫn của Đại Đức Thích Minh Phú, Hội từ thiện Tường Nguyên Thiền Tự đã tiến hành chuỗi hoạt động khánh thành, bàn giao các cây cầu Tường Nguyên và thực hiện công tác thiện nguyện tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Theo đó, cầu Tường Nguyên 343 được xây dựng tại Ấp Mỹ Tường, xã Thiện Trung, huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang, có chiều dài 24 mét, ngang 3 mét với tổng kinh phí xây dựng là 280 triệu. Cầu Tường Nguyên 342 được bàn giao tại xã Đồng Phú và xã Hoà Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long ngang 2,8 mét dài 18 mét với tổng kinh phí 195 triệu.

Trong khuôn khổ ấy, Hội tiếp tục bàn giao Mái ấm Tường Nguyên tại xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, và tiến hành động thổ khởi công Cầu Tường Nguyên 354 – 355 – 356 ở xã Ngãi Đăng, huyện Mõ Cày Nam, xã Tân Bình và xã Hòa Lộc, huyện Mõ Cày Bắc tỉnh Bến Tre.

Đồng thời, Hội cũng bàn giao Cầu Tường Nguyên 351 – 352 – 353 tại xã Thạnh Phú huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An, và thực hiện hoạt động mổ mắt đem lại ánh sáng cho 100 bà con nghèo bị đục thủy tinh thể tại Bệnh Viện Tây Nam với tổng kinh phí trên 2 tỷ 250 triệu.

Tại các điểm đến của Hội, Bà con đều rất xúc động và gởi lời cảm tạ tấm lòng nhân ái của Quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm. Qua đó Bà con luôn mong rằng, Quý mạnh thường quân đã sẽ luôn là những cánh tay nối dài cùng Hội mang đến tình thương vô hạn và sự an lạc đến những vùng đất, những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Xin giới thiệu một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Minh Phú