Khánh Hòa: Chùa Sắc tứ Minh Thiện trao quà Tết cho bà con

Ngày đăng: 07/02/2019
Đăng bởi: Phật Sự Online

Sáng  ngày 31/01/2019 (nhằm 26/12 năm Mậu Tuất), dưới sự hướng dẫn của Hòa thượng Thích Thiện Thông – trụ trì chùa Sắc Tứ Minh Thiện, thôn Thanh Minh, xã Fieen Lạc, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Tổ từ thiện chùa Sắc Tứ Minh Thiện phối hợp cùng Khu nghĩ dưỡng nhà hàng Memento và các anh chị em đạo tâm nhóm chị Ngọc Vân – TP. Nha Trang; chị Tường Nguyên cùng đến huyện miền núi Khánh Vĩnh tặng 100 phần quà Tết cho bà con khiếm thị.

Miền núi Khánh Vĩnh hơn 70% là người dân tộc thiểu số. Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 100 phần quà Tết cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và 100 phong bao lì xì, mỗi bao 100.000 đồng. 

Ngoài ra, Tổ từ thiện chùa  Sắc Tứ Minh Thiện cũng đã đến tặng 150 phần quà cho các cụ già neo đơn, bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn tại địa điểm chùa Nam Hoà, thị xã Ninh Hoà. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, nhằm giúp cho bà con được ấm áp hơn trong dịp Xuân về.

Đây là những món quà thể hiện tình cảm, sự chia sẻ, động viên khích lệ của  Tổ từ thiện chùa Sắc Tứ Minh Thiện đối với bà con. Với món quà trên, Tổ từ thiện cùng với các nhà hảo tâm muốn chia sẻ vật chất, tinh thần, góp phần đem hương Xuân đến cho những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, mong rằng năm mới bà con sẽ cố gắng vươn lên nhiều hơn trong cuộc sống để có một năm tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chính sự chăm lo của toàn xã hội đối với những mảnh đời khó khăn, giúp họ có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.

Dịp này, Hòa thượng trụ trì  chân thành cảm niệm công đức của tất cả  anh cho em Phật tử, đã hoan hỷ đóng góp và đồng hành cùng chương trình “Vì Người Nghèo”.

Thích Thiện Thông- Trí Bửu

The post Khánh Hòa: Chùa Sắc tứ Minh Thiện trao quà Tết cho bà con appeared first on Phật sự Online Miền Trung.