Kiên Giang: Chư Tôn đức Tăng Ni họp mặt đầu năm và chúc Tết chư vị Hòa thượng

Ngày đăng: 11/02/2019
Đăng bởi: Minh Triết

PSO – Sáng ngày mùng 4 tết năm Kỷ Hợi (nhằm ngày 08/2/2019), chư Tôn đức Tăng, Ni trong tỉnh đã vân tập về chùa Tam Bảo – Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang để họp mặt đầu năm và chúc tết chư Tôn Hòa thượng lãnh đạo Ban Trị sự.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thắm tình pháp lữ của những ngày đầu Xuân.

Tại đây, chư Tôn đức Tăng, Ni đại diện cho các chùa, tịnh xá… trong tỉnh đã dâng lời vấn an sức khỏe, đảnh lễ, dâng lời chúc mừng khánh tuế  đến chư vị Hòa thượng: HT. Thích Huyền Thông thành viên HĐCM GHPGVN, chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang một năm mới pháp thể khinh an, phước thọ miên trường, tuệ đăng thường chiếu, để hoằng hóa độ sinh và trang nghiêm Giáo hội.

Đáp lại lời chúc mừng khánh tuế, HT. Thích Huyền Thông thay mặt cho chư vị Hòa thượng gửi lời chúc đến toàn thể Tăng, Ni, tín đồ Phật tử trong tỉnh hưởng một mùa Xuân an khang thịnh vượng, tinh tấn tu học trong ánh hào quang của chư Phật và mọi công tác Phật sự được thành tựu viên mãn.

Dịp này, chư Tôn đức Tăng, Ni cùng nhau hàn huyên trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện đầu năm đầy ý nghĩa, những phương hướng hoạt động Phật sự trong năm 2019 tại tỉnh nhà.

Sau buổi lễ Thượng tọa Thích Minh Nhẫn cùng chư tăng ni BTS tỉnh đến chùa Rạch Sỏi đến thăm và chúc tết Hòa thượng Danh Đổng Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang, cầu mong một năm mới được nhiều sức khỏe mọi việc điều hanh thông trong năm mới.

Minh Trực