Kiên Giang: Chùa Phước Liên phát quà cho bà con vui xuân đón tết

Ngày đăng: 20/01/2020
Đăng bởi: Ngọc Hằng

PSO – Thực hiện theo sự chỉ đạo của Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang nhằm giúp cho bà con có hoàn cảnh khó khăn được đón một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc, sáng ngày 19/1/2020 (nhằm ngày 25/12 âm lịch), ĐĐ. Thích Minh Thành – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Phước Liên, xã Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức buổi phát quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đại diện chính quyền tham dự có ông Danh Đu – Chủ tịch MTTQ VN xã Vĩnh Hòa Phú. Tham dự buổi lễ còn có gia đình Phật tử Lê Kim Trang pháp danh Hoa Thảo, nhà tài trợ chính cho buổi phát quà xuân lần này.

Tại đây, ông Danh Đu thay mặt chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn đến gia đình bà Lê Kim Trang cũng như Đại đức trụ trì chùa Phước Liên đã có thành tích tốt trong việc hỗ trợ chính quyền địa phương xây dựng công tác an sinh xã hội. Đồng thời cũng chúc gia đình bà làm ăn phát triển hơn trong những năm tới để cùng chung tay góp sức với chính quyền địa phương giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn ngoài xã hội. Dịp này ông cũng trao giấy khen cho gia đình.

Trong đợt phát quà lần này chùa Phước liên đã vận động được 150 suất quà cho bà con, mỗi suất quà gồm có 10kg gạo, 1 thùng nước ngọt và bánh mứt, tổng giá trị trên 45 triệu đồng.

Buổi phát quà kết thúc trong niềm vui phấn khởi của bà con và tấm lòng hoan hỷ của những người con Phật trên tinh thần từ bi, cứu khổ.

Tin, ảnh: Tấn Được