Kiên Giang: Tông môn Phật Quang, Phật tử khánh tuế, chúc xuân Thượng tọa Thích Minh Nhẫn

Ngày đăng: 28/01/2020
Đăng bởi: Ngọc Hằng

PSO – Chiều ngày mùng 3 tết Canh Tý (nhằm ngày 27/1/2020), chư Tôn đức Tăng, Ni Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang cũng như Tăng, Ni trong tông môn Phật Quang, trụ trì các tự viện trong tỉnh, Ban Thư ký, đạo tràng Phật tử chùa Phật Quang đã đến đảnh lễ, chúc tết Thượng tọa Thích Minh Nhẫn – UV HĐTS GHPGVN, Phó trưởng ban Thường trực kiêm trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang, trụ trì chùa Phật Quang, P.Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá.

Đại diện cho Tăng, Ni Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang và tông môn Phật Quang, ĐĐ. Thích Pháp Trí – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang đã gửi lời kính chúc đến Thượng tọa Thích Minh Nhẫn được dồi dào sức khỏe, Phật sự được viên thành, tiếp tục lèo lái con thuyền Phật pháp là bóng cây đại thọ che mát cho hàng Tăng, Ni, Phật tử tỉnh nhà.

Đáp lại chân tình đó, TT. Thích Minh Nhẫn tán thán tinh thần tôn sư trọng đạo tốt đẹp trong ngày tết truyền thống của chư Tôn đức Tăng ni đối với bậc thầy tổ. Thượng tọa cũng không quên nhắc nhở chư Tôn đức tăng ni tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hòa hợp, phát huy sức trẻ, tinh thần hy sinh, dấn thân nhiều hơn nữa để hoàn thành các công tác Phật sự trong năm 2020 cũng như trong nhiệm kỳ IX mà Giáo hội đã đề ra.

Dịp này, Thượng tọa Thích Minh Nhẫn gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử năm mới an lành, hạnh phúc, mọi công tác Phật sự được thành tựu viên mãn.

Trước đó, sáng cùng ngày đạo tràng Phật tử chùa Phật Quang cũng dâng lời chúc xuân, khánh tuế Thượng tọa trụ trì chùa Phật Quang. Các Phật tử thành tâm chúc xuân đến ân Sư của mình nhân ngày đầu năm là một hình ảnh đẹp về tấm lòng biết ơn của hàng Phật tử đối với vị Thầy, vị ân Sư của mình và cũng tôn vinh sự truyền thừa truyền thống tôn sư trọng đạo và gìn giữ đạo lý từ bao đời nay của người Việt trong ngày Tết cổ truyền.

Tin, ảnh: Tuệ Tánh, Minh Triết