Lâm Đồng: Tưng bừng Lễ Hội Trăng Rằm chùa Lộc Uyển

Ngày đăng: 02/10/2020
Đăng bởi: Minh An

PSO- “Trăng Rằm soi sáng nhân gian. Từng đàn em nhỏ, rộn ràng múa ca” Ngày 01/10/2020 (15/8 Canh Tý) tại chùa Lộc Uyển, phường 4 TP. Đà Lạt đã diễn ra Lễ hội Trăng Rằm 2020, chủ đề “Trung Thu yêu thương”, trao hơn 200 phần quà cho các thiếu nhi địa phương.

Tết Trung Thu được nghe trống hội, được xem múa lân, được phá cỗ, được rước lồng đèn… mãi là ký ức đẹp trong tuổi thơ của mỗi người. Để góp phần tạo nên ký ức đẹp cho thế hệ tương lai của đất nước, hàng năm vào dịp Rằm tháng 8 SC. Thích Nữ Viên Thành cùng thiện nam tín nữ hảo tâm đều lên chương trình đón Trăng cho các em nhỏ và Phật tử Đạo tràng Bổn tự.

Tham dự Lễ hội các em nhỏ được nhận quà Trung Thu, được xem chương trình biểu diễn sôi động, đầy màu sắc của đội lân rồng, được xem các nghệ sĩ trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được nghe lời nhắn nhủ của quý Sư về nếp sống đạo đức của con người…đã góp phần tạo nên ý nghĩa giáo dục tinh thần cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

Được biết trước đó, chư Ni chùa Lộc Uyển cũng đã trao 200 phần quà Trung Thu đến các em nhỏ huyện Lạc Dương.

Khi Hiểu và Thương hiện diện thành phố Ngàn Hoa trở nên ấm áp, niềm vui được đón Tết Trung Thu nơi mái chùa Lộc Uyển mãi mãi là kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.

Phù Sa