Ninh Thuận: Ban Hoằng pháp và Ban Kiểm soát Khai mạc Hội chợ Triển lãm và Ẩm thực nhân Phật đản Vesak 2019

Ngày đăng: 18/05/2019
Đăng bởi: Phật Sự Online

PSO – Chiều ngày 17/5/2019 nhằm 13//4/Kỷ Hợi, tại chùa Sùng Ân số 56 đường 21/8 phường Phủ Hà, TP. PR – TC tỉnh Ninh Thuận. Ban Hoằng pháp và Ban Kiểm soát tỉnh Ninh Thuận long trọng khai mạc Hội chợ Triển lãm và Ẩm thực nhằm chúc mừng Đại lễ Phật đản Vesak Liên Hợp Quốc 2019.

Tham dự và chứng minh có TT. Thích Hạnh Thể – Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Ninh Thuận kiêm Trưởng Ban Tăng sự; ĐĐ. Thích Minh Tánh – Phó Trưởng BTS GHPGVN tỉnh kiểm Trưởng Ban Hoằng Pháp, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ Ẩm thực; ĐĐ. Thích Thiện Ngộ – Trưởng Ban Kiểm Soát, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ Triển lãm cùng chư Tôn đức Tăng, Ni Ban Thường trực và quý Phật tử gần xa cũng đến tham dự.

ĐĐ. Thích Minh Tánh phát biểu chính thức khai mạc các gian hàng hội chợ triển lãm và ẩm thực. 

TT. Thích Hạnh Thể đã có lời khen ngợi tán thán công đức đến Ban tổ chức đã không ngại nhiều công tác Phật sự chuẩn bị cho Đại lễ để tổ chức hai gian hàng hội chợ triển lãm và ẩm thực nhằm giới thiệu đến mọi người những món ăn, nước uống và đặc biệt là những tranh ảnh, thư pháp và gốm sứ mỹ nghệ đặc trưng vùng Tháp Chàm Ninh Thuận. Thượng Tọa cũng tới từng gian hàng ân cần tham hỏi và động viên tinh thần đến quý Phật tử. 

 

Sau đó, chư Tôn đức tham quan hội chợ, chụp hình lưu niệm và được thưởng thức thức các món ăn.

Dung Thiền – Ban TT-TT tỉnh Ninh Thuận