Quảng Nam: Chư Ni Phật giáo huyện Thăng Bình đến với đồng bào 2 xã Trà Leng và Trà Vân

Xem Thêm

PSO- Ngày 21/11/2020, chư Tôn đức Ni trụ trì các chùa trên địa bàn huyện Thăng Bình: chùa Diệu Giác, chùa Bình Khương, chùa Phước An, chùa Bình Hải, chùa Vinh Quang, chùa Bắc Lâm, chùa Phú Quang, chùa Tư Chánh, cùng quý Sư cô Liên Tuệ, Huệ Viên, Nguyệt Khánh và các Phật tử đã đến thăm và tặng 120 phần quà trị giá trên 100 triệu đồng đến người dân xã Trà Leng, xã Trà Vân huyện Nam Trà My.

Cơn bão Molave gây mưa to gió lớn đã gây ra tình trạng sạt núi, vùi lấp nhà cửa của người dân, gây thương vong và mất tích cho nhiều người… Trên tinh thần thấu hiểu, đồng cảm giúp người dân vơi bớt nỗi đau sớm ổn định cuộc sống nên ngay khi điều kiện giao thông được an toàn, chư Tôn đức Ni trong huyện Thăng Bình cùng sự hỗ trợ của Đại đức Thích Đức Sơn (chùa Phước Quang, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã đến với đồng bào.

Từ huyện Thăng Bình Đoàn đã vượt hơn 100 km đến với huyện Nam Trà My. Hai bên đường vào xã Leng và xã Trà Vân là hình ảnh những hàng keo cao sản bị ngã rạp. Một số đoạn đường hư hỏng nặng đã được tái lập, có thể di chuyển chậm.

Tại các điểm trao quà, đại diện đoàn động viên bà con sớm khắc phục khó khăn, và trao tổng cộng 120 phần quà, mỗi phần trị giá 800 ngàn đồng đến các hộ gia đình và trao nhiều phần quà cho trẻ em trong xã.

An Lạc

 

Bài Viết Mới

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 07/05/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 07/05/2021 TP.HCM: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHẬT GIÁO QUẬN 1 LẦN THỨ X,...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan