Tây Ninh: Chùa Thiền Lâm (Gò Kén) tặng quà nhân dịp Vu Lan và khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 15/09/2020
Đăng bởi: Ngọc Hằng

PSO – Chung tay với sự nghiệp giáo dục, phát triển tri thức cho thế hệ trẻ. Nhân dịp năm học mới, chi Hội bảo trợ người khuyết tật chùa Thiền Lâm (Gò Kén) kết hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Tân Biên và Tân Châu.

Đại đức Thích Thiện Nghĩa, phát biểu tại buổi lễ

Tổng kinh phí cho đợt từ thiện này là 60 triệu đồng do các Mạnh thường quân trong Ban từ thiện chùa Thiền Lâm (Gò Kén) Tây Ninh đóng góp.

Tại buổi lễ trao quà Đại đức Thích Thiện Nghĩa đã chúc các em có nhiều sức khỏe, chăm ngoan học giỏi, luôn là học sinh gương mẫu về mọi mặt, xứng đáng với tình yêu thương mà xã hội đã dành cho. Chúc cho tất cả mọi người luôn được bình an, may mắn và hạnh phúc trong ánh hào quang của mười phương chư Phật.

Trước đó vào ngày 10/9/2020 (nhằm ngày 23/07 năm Canh Tý), Ban từ thiện chùa Thiền Lâm (Gò Kén) phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng “Nhà Đại Đoàn Kết” cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Kỵ sinh năm 1937, thuộc diện hộ nghèo – ngụ tại X3, tổ 14, khu phố Long Trung, phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Căn nhà bàn giao với tổng kinh phí xây sửa là 28 triệu đồng do Ban từ thiện chùa Thiền Lâm (Gò Kén) Tây Ninh đóng góp.

Trong dịp này, Hội bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, chùa Thiền Lâm Gò Kén và các nhà hảo tâm cũng đã trao nhiều quà tặng gồm các vật dụng thiết yếu dùng trong gia đình, lương thực và tiền mặt.

Gia đình bà Kỵ đã vô cùng xúc động bày tỏ lòng tri ân sự quan tâm chăm lo của chính quyền và đơn vị tài trợ.

Đại diện Ban trụ trì chùa Thiền Lâm (Gò Kén) Tây Ninh Đại đức Thích Thiện Nghĩa cũng đã chúc mừng, chia sẻ và động viên gia đình bà cố gắng lao động sản xuất, ổn định cuộc sống. Nguyện cầu mười phương chư Phật, chư Bồ Tát, chư Hiền Thánh Tăng hộ trì cho quý vị cùng gia quyến được an lạc, vạn sự cát tường như ý và Nhà nhà luôn được sống an vui trong ánh hào quang của đức Phật.

Quảng Chuyên