Thừa Thiên Huế: Chùa Từ Lâm tiếp tục chương trình cứu trợ lũ lụt tại huyện Phú Vang

Ngày đăng: 16/10/2020
Đăng bởi: Hồng Nhân

PSO – Theo tinh thần từ bi của đạo Phật, chỉ đạo của các cấp Giáo Hội, hôm qua (15/10), chư tôn đức chùa Từ Lâm (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã tiếp tục chương trình cứu trợ lũ lụt tại huyện Phú Vang. 

Dưới sự hướng dẫn của HT. Thích Huệ Phước – Uỷ viên HĐTS, Phó trưởng ban hoằng pháp TƯ GHPGVN kiêm Trưởng Phân ban Hoằng pháp hải ngoại, Phó Trưởng BTS kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế, Trụ trì chùa Từ Lâm, quý Phật tử gia đình Thiện Sanh đã đến thăm, động viên và trao tặng quà hỗ trợ bà con vùng bị ảnh hưởng lũ lụt.

Đoàn từ thiện chùa Từ Lâm đã đến tặng quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Phú Mỹ, huyện Phú Vang. Phần quà là các dụng cụ học tập. Cùng ngày, tại thôn Thủy Diện, xã Phú An, huyện Phú Vang đoàn đã trao 40 phần quà, gồm gạo và tiền mặt. Tổng kinh phí chuyến từ thiện tại huyện Phú Vang là gần 50 triệu đồng. Đây là những phần quà có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với bà con huyện Phú Vang lúc này.

Được biết, những ngày qua, tình hình mưa lũ kéo dài khiến Thừa Thiên Huế thiệt hại nặng nề về người và của. Hiện lượng mưa vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, nhiều nơi bị ngập sâu, sạt lở thủy điện. Cuộc sống sinh hoạt của bà con trong tỉnh gặp muôn vàn khó khăn. 

Trước đó, ngày 13 và 14/10/2020, đoàn từ thiện chùa Từ Lâm cũng đã tổ chức trao tặng gần 1.200 phần quà đến bà con bị ảnh hưởng lũ lụt tại huyện Quảng Điền và khu vực Đập Đá, thành phố Huế.

-Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Ban TTTT Chùa Từ Lâm