Thừa Thiên- Huế: Lớp CTXH thiện nguyện Tuệ Trung tiếp tục hành trình “Trao yêu thương hỗ trợ đồng bào vượt qua mùa lũ”

Xem Thêm

PSO- Sáng ngày 27/10/ 2020, Đại đức Thích Thiền Như, Chủ nhiệm lớp Công tác xã hội Thiện nguyện Tuệ Trung (lớp CTXH), được sự tài trợ của Đại đức Thích Giác Quang- đại diện CLB Vì Trái Tim Trẻ Thơ tại Hà Nội, đã cùng chư Tôn đức và thành viên lớp CTXH tiếp tục hành trình “Trao yêu thương hỗ trợ đồng bào vượt qua mùa bão lũ”, bằng hoạt động trao 450 phần quà đến xã Lộc An, xã Lộc Điền và Thị trấn Phú Lộc- huyện Phú Lộc- tỉnh Thừa Thiên Huế.

Với hạnh nguyện đem niềm vui đến với mọi nhà trong lúc bão đang về, chư Tôn đức cùng các thành viên lớp CTXH đã nhanh chóng trao 350 phần quà đến đồng bào xã Lộc Điền, thị trấn Phú Lộc; Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn, bao gồm các nhu yếu phẩm và phong bì 200 ngàn đồng. 100 phần quà đến đồng bào xã Lộc An, mỗi phần quà trị giá 180 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm. Bên cạnh đó, Đoàn cũng trao cho 9 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương, mỗi hoàn cảnh là 1 triệu đồng. Tổng kinh phí cho hoạt động này là trên 150 triệu đồng.

Đại diện chính quyền địa phương cảm ơn sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của chư Tôn đức Ban Chủ nhiệm lớp CTXH và các mạnh thường quân đối với hoạt động từ thiện hỗ trợ người dân vững vàng trước bão lũ.

Đại đức Thích Thiền Như phát biểu tri ân Đại đức Thích Giác Quang đã về với Huế trong những ngày mưa bão động viên tinh thần và hỗ trợ vật chất đến đồng bào; đồng thời, cũng mong bà con tuân thủ các quy định của địa phương trong việc phòng tránh lụt bão, để bản thân và gia đình được an toàn khi bão đến lũ dâng.

Trầm Hương

 

Bài Viết Mới

Bến Tre: Khai mạc Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Giồng Trôm nhiệm kỳ VII (2021-2026)

PSO – Sáng ngày 07/05/2021, Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Giồng Trôm, nhiệm kỳ VII (2021-2026) long trọng khai mạc tại chùa...

Đồng Nai: Đại hội Phật giáo TP. Biên Hòa nhiệm kỳ 2021 – 2026, TT. Thích Minh Trí đảm nhiệm Trưởng Ban Trị sự

PSO - Trong niềm hân hoan của toàn thể Tăng Ni, Phật tử, sáng ngày 03/05/2021, tại chùa Tỉnh Hội (Phường Hiệp Hòa, TP....

TP.HCM: Phiên trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo quận 4 nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều ngày 7/5/2021, tại chùa Long Bửu, Ban Trị sự GHPGVN quận 4 đã tổ chức phiên họp trù bị để thông qua một...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan