Tiền Giang: Chùa Dư Khánh kết hợp Đoàn Thanh niên thị xã Gò Công tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19  đến người dân

Xem Thêm

PSO – Sáng ngày 17/2/2020 (24 tháng Giêng năm Canh Tý), nhằm tuyên truyền phát động chương trình tự bảo vệ chính mình và gia đình trong mùa dịch Covid-19, chư Tăng và Phật tử chùa Dư Khánh kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Thị xã Gò Công phát 300 khẩu trang và 300 bánh xà phòng cùng các tờ rơi cảnh báo dịch bệnh cho người dân tại Chợ Gò Công.

Nhận thấy dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp – virus Corona đang bùng phát tại nhiều quốc gia và chưa có hồi thuyên giảm; để cùng với chính quyền địa phương phổ biến rộng rãi đến người dân cùng nhau phòng chống dịch bệnh mang lại hiệu quả cao, chùa Dư Khánh kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Thị xã Gò Công đã bàn bạc và tổ chức trao tặng khẩu trang, xà phòng rửa tay cũng như những tờ rơi có nội dung khuyết cáo, hướng dẫn bà con cảnh giác cao với dịch bệnh, tự phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, cùng nhau đoàn kết vượt qua mùa dịch bệnh.

Việc làm này tuy không lớn về vật chất nhưng mang lại hiệu quả tuyên truyền tương đối cao. Đặc biệt là chương trình đã thực hiện tại Chợ Gò Công vào buổi sáng nhóm Chợ, có đông người tham dự. Bà con rất cảm ơn chương trình và ý thức trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội trong lúc đang có dịch bệnh bùng phát.

Thích Chiếu Pháp

The post Tiền Giang: Chùa Dư Khánh kết hợp Đoàn Thanh niên thị xã Gò Công tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19  đến người dân appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.

Bài Viết Mới

Bến Tre: Lễ khánh thành cầu Diệu Thiện tổ nhân dân tự quản số 19 tại ấp Tân Phước, xã Tân Thanh

PSO - Được sự hỗ trợ của Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Bến Tre và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 08/05/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 08/05/2021 BỘ NỘI VỤ YÊU CẦU TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG...

Bình Thuận: Thiền viện Trúc Lâm Chánh Thiện trao tặng học bổng và xe đạp cho học sinh xã Sông Phan

PSO- Chung tay hỗ trợ mầm non. Giúp con vượt khó, chăm ngoan học hành. Chiều ngày 8/5/2021, tại Nhà Văn hóa xã Sông...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan