Tiền Giang: Niệm Phật đường Liên Hoa trao tặng 1150 phần quà tết Canh Tý đến người nghèo

Ngày đăng: 17/01/2020
Đăng bởi: Phật Sự Online

PSO – Nhằm thể hiện tấm lòng Từ Bi của người con Phật, chia sẻ phần nào khó khăn với bà con nghèo trong những ngày Tết đến; Đại đức Thích Minh Phước – trụ trì Niệm Phật đường Liên Hoa (ấp Tân Hòa, xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức chương trình “Vui Xuân Di Lặc Lần 7”, trao tặng 1150 phần quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Tiền Giang và Bến Tre.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 9 đến ngày 16/01/2020 (15 – 22/12 năm Kỷ Hợi). Được sự trợ duyên của chính quyền tại các địa phương, Đại đức Thích Minh Phước và quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã lần lượt trao tặng 500 phần quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Đông, 100 phần tại xã Tân Thuận Bình, 50 phần xã Đăng Hưng Phước thuộc huyện Chợ Gạo; 60 phần tại xã Nhị Bình, huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang. Tại tỉnh Bến Tre, chương trình đã trao  200 phần tại xã Quới Sơn, 40 phần tại xã Tân Thạch thuộc huyện Châu Thành; 200 phần tại xã Vang Quới Tây, huyện Bình Đại.

Phần quà bà con nhận được lần này trị giá 300 ngàn đồng, bao gồm: Gạo, nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt. Tổng kinh phí của chương trình là 402.500.000đ.

Đại đức Thích Minh Phước –  Trụ trì Niệm Phật đường Liên Hoa chia sẻ: Với tinh thần Từ Bi của người con Phật, sự tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, mối quan hệ mật thiết giữa Đạo với Đời thể hiện qua những dịp lễ hội cổ truyền của dân tộc. Chương trình “Vui Xuân Di Lặc” đã được đạo tràng Niệm Phật đường Liên Hoa tổ chức vào dịp đón Tết cổ truyền, đến nay đã được 7 năm, rất mong qua chương trình này sẽ giúp thêm cho bà con hưởng trọn vẹn niềm vui trong những ngày mừng Xuân mới.

Tại các điểm tặng quà, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đều gửi lời cảm ơn đến Đại đức trụ trì Niệm Phật được Liên Hoa và quý Phật tử, nhà hảo tâm thực hiện chương trình, mang hơi ấm mùa xuân đến các hoàn cảnh khó khăn. Chúc cho quý Phật tử, các nhà hảo tâm cùng toàn thể bà con vui xuân hạnh phúc.

       

 

Hoài Thương

The post Tiền Giang: Niệm Phật đường Liên Hoa trao tặng 1150 phần quà tết Canh Tý đến người nghèo appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.