Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Nguyên tặng quà cho bà con khiếm thị

Xem Thêm

PSO –  Sáng ngày 20/11/2020 (7/10/CanhTý) Sư cô Thành Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Nguyên (Khu 2, Thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, trao tặng 100 phần quà cho bà con Khiếm thị tại huyện Cái Bè, tổng giá trị 28.000.000 đ (hai mươi tám triệu đồng).
Tại buổi trao quà Sư cô Thành Liên chia sẻ một ý pháp  với tựa đề “Tha thứ cho người sẽ hạnh phúc”, với ý nghĩ muốn cho bà con an tâm, hóa giải bớt nỗi khổ niềm đau, đem an lạc đến cho mọi người. Tuy thời pháp ngắn gọn, nhưng rất đầy đủ ý nghĩa, bởi Sư cô mượn ý Phật dạy để chuyển tải năng lượng tích cực cho mọi người:
  ” Đức Phật dạy rằng: Lấy ân trừ oán ,oán tiêu.
     Lấy oán báo oán càng nhiều oan gia”.
Chỉ có tình thương mới xoá được hận thù. Chúng ta nên thương mọi người như thương chính bản thân mình. Trong cuộc đời này nhân vô thập toàn, vả lại kiếp sống của con người rất ngắn ngủi hít vô không thở ra là ta đã chuyển sang một kiếp khác. Chúng ta nên sống vui, sống khoẻ, không giận, không buồn không oán trách, muốn được an vui hạnh phúc ta nên tha thứ cho mọi người.
Trước khi dứt lời Sư cô Thành Liên gởi lời tri ân đến các nhà hảo tâm luôn đồng hành và trợ duyên trong các thiện sự, giúp mọi người vơi bớt niềm đau nỗi khổ trong cuộc sống, chúc quý vị và gia đình luôn được vạn sự kiết tường như ý.
Ban Truyền thông Ni giới Khất sĩ
   

Bài Viết Mới

Bến Tre: Khai mạc Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Giồng Trôm nhiệm kỳ VII (2021-2026)

PSO – Sáng ngày 07/05/2021, Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Giồng Trôm, nhiệm kỳ VII (2021-2026) long trọng khai mạc tại chùa...

Đồng Nai: Đại hội Phật giáo TP. Biên Hòa nhiệm kỳ 2021 – 2026, TT. Thích Minh Trí đảm nhiệm Trưởng Ban Trị sự

PSO - Trong niềm hân hoan của toàn thể Tăng Ni, Phật tử, sáng ngày 03/05/2021, tại chùa Tỉnh Hội (Phường Hiệp Hòa, TP....

TP.HCM: Phiên trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo quận 4 nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều ngày 7/5/2021, tại chùa Long Bửu, Ban Trị sự GHPGVN quận 4 đã tổ chức phiên họp trù bị để thông qua một...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan