TP.HCM: Ban Trị sự tỉnh Trà Vinh chúc Tết chư Tôn Giáo phẩm Hội Đồng Trị Sự GHPGVN

Ngày đăng: 20/01/2020
Đăng bởi: BTV PSO

PSO – Ngày 19/1/2020, Ban Trị sự tỉnh Trà Vinh thăm và chúc Tết chư Tôn đức Giáo phẩm HĐTS GHPGVN tại Văn phòng 2 Trung ương (Thiền viện Quảng Đức, Quận 3, TP.HCM).

Tiếp đoàn có: HT. Thích Thiện Pháp – Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, Trưởng ban Ban Tăng sự Trung ương; TT. Thích Thiện Thống – Phó chủ tịch HĐTS, Phó trưởng Ban Tăng sự Trung ương GHPGVN; HT. Thích Huệ Trí – Ủy viên Thường trực HĐTS; Trưởng ban Ban Pháp chế Trung ương; HT. Thích Giác Liêm – Ủy viên Thường trực HĐTS; cùng chư Tôn đức Ban Thường trực HĐTS và Văn phòng 2 Trung ương

Đoàn Ban Trị sự tỉnh Trà Vinh do TT. Thích Trí Minh – Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh Trà Vinh làm trưởng đoàn cùng chư Tôn đức Thượng tọa, Đại đức ghé thăm.

Nhân dịp Tết cổ truyền của Dân tộc, để thể hiện tấm lòng chân thành của người con Phật luôn nhớ nghĩ đến ân sâu của các bậc Trưởng thượng, và ghi nhận ân tình của những bậc thiện tri thức cộng sự đồng hành trên bước đường tu Phật hạnh. Đại diện Ban Trị sự tỉnh Trà Vinh, TT. Thích Trí Minh thành kính dâng lời chúc mừng đến chư Tôn đức giáo phẩm, chào đón năm mới 2020 và tết cổ truyền sắp tới thành công trong mọi Phật sự, Thượng tọa gửi lời tri ân đến TƯGH, HĐTS trong nhiều năm qua, đã hỗ trợ nhiệt tình cho Ban Trị sự tỉnh đạt nhiều thành tựu Phật sự quan trọng

Thay mặt TƯ GH,  TT. Thích Thiện Thống gửi lời chúc đến đoàn Ban trị sự các tỉnh có một mùa xuân an lạc, vạn sự kiết tường và tán thán tinh thần phụng sự Ban Trị sự tỉnh Trà Vinh, đã đóng góp cho Phật giáo Việt Nam thành tựu không nhỏ trong các công tác Phật sự, giúp cho cộng đồng người dân, phật tử tại tỉnh nhà một cách tích cực. TƯ GH sẽ tiếp tục hỗ trợ cho  Ban Trị sự các tỉnh những Phật sự mà chủ trương Giáo hội đã thông qua.

Dịp này chư vị của 2 đoàn có những phần quà trao tặng trong ngày đầu xuân và chụp ảnh lưu niệm tại Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội.

Chiều cùng ngày đoàn GHPG tỉnh Trà Vinh, đến chùa Minh Đạo, kính mừng khánh tuế HT. Chủ tịch HĐTS, năm mới pháp thể an khương, vô lượng cát tường.

Nơi đây, TT. Thích Trí Minh, cũng bạch trình đến HT. Chủ tịch những thành tựu mà Phật giáo Trà Vinh đã đạt được, trong đó nổi bặt nhất là công tác từ thiện xã đạt hơn 60 tỷ đồng  là nhờ sự quan tâm của chư tôn đức HĐTS và đặc biệt là HT. Chủ tịch, đã nhiệt tình hỗ trợ cho Phật giáo Trà Vinh được phát triển như ngày hôm nay.

Hòa thượng Chủ tịch động viên toàn thể chư Tôn đức, ban thường trực BTS GHPG tỉnh cùng toàn thể tín đồ Phật tử, cố gắng phát huy vai trò nhiệm vụ mà Trung ương Giáo hội tin tưởng giao phó, Hòa thượng cũng gửi lời chúc mừng đến chính quyền tỉnh Cà Mau đã hỗ trợ cho Phật giáo tỉnh nhà các công tác Phật sự trong năm qua.

Dịp này Hòa thượng có những phần quà lưu niệm trong ngày xuân và những lời chúc mừng năm mới an lạc, hạnh phúc.

Xin giới thiệu một số hình ảnh được ghi nhận:

 

Thành Luân – Lâm Huy