TP. HCM: Chùa Minh Đạo trao tặng cơm từ thiện đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 06/07/2020
Đăng bởi: Hồng Nhân

(PSO) -Trưa ngày 05/07/2020 (nhằm 15/05 Canh Tý), thực hiện lời dạy của Hòa Thượng viện chủ và sự hướng dẫn của Đại Đức trụ trì, chư tăng và Phật tử chùa Minh Đạo đã trao gửi 300 phần cơm chay đến với mọi người để kết nối yêu thương và gieo duyên lành đến bà con hữu duyên.

 

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại Đức Thích Như Quang đại diện cho Ban từ thiện của chùa Minh Đạo đã có lời chia sẻ đến người dân. Theo  đại đức, thực hành lời Phật dạy: Hãy ngăn ngừa mọi việc ác, luôn làm mọi việc lành và giữ tâm ý mình cho được thanh tịnh.  Trong mọi việc thiện lành thì việc ăn chay giúp ngăn ngừa tâm sát hại và nuôi dưỡng lòng từ bi. Đại đức cũng gửi lời tri ân, tán dương công đức quý Phật tử, nhà hảo tâm đã đồng hành cùng nhà chùa trong chương trình từ thiện thời gian qua.

ĐĐ.Thích Như Quang – đại diện cho Ban từ thiện chùa Minh Đạo gửi lời chia sẻ đến bà con

Dịp này, chùa còn hỗ trợ 100 phần quà gồm: gạo và mì gói, cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng mọi người sẽ nỗ lực cố gắng làm ăn, vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, hoạt động phát quà từ thiện trao tặng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn được chùa Minh Đạo tổ chức mỗi tháng hai kỳ vào ngày mùng 1 và ngày Rằm.

-Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

 

 

Công Tây – Tịnh Tú