TP. HCM: Cục An ninh nội địa khánh tuế Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

Ngày đăng: 04/09/2020
Đăng bởi: Trang Đài

PSO – Chiều ngày 03/9/2020 (nhằm ngày 16/7 năm Canh Tý), phái đoàn Cục An ninh nội địa Bộ Công an do Đại tá Phạm Ngọc Việt – Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến chùa Minh Đạo (Q.3, TP.HCM) chúc mừng Vu lan và khánh tuế hạ lạp Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN.

Được biết, ngày Vu lan Báo hiếu cũng là ngày chư Tăng Tự tứ, Tăng Ni lại thêm một tuổi hạ mới sau 3 tháng An cư Kiết hạ trao dồi Giới đức, đây là truyền thống của Phật giáo có từ 2500 năm trước. Phật giáo và dân tộc luôn đồng hành trong công cuộc giữ gìn và xây dựng đất nước. Vì lẽ đó, đại diện Cục An ninh Bộ Công an, Đại tá Phạm Ngọc Việt và phái đoàn Cục An ninh đã đến vấn an Đức Hòa thượng Chủ tịch, cùng đó là khánh tuế Ngài thêm một tuổi hạ mới, cầu Phật gia hộ Ngài luôn được khỏe mạnh để tiếp tục lãnh đạo GHPGVN ngày càng phát triển.

Đáp lại ân tình của phái đoàn Cục An ninh Bộ Công an, Hòa thượng Chủ tịch HĐTS chân thành cảm ơn phái đoàn. Hòa thượng cũng cầu Phật gia hộ cho các vị lãnh đạo, cán bộ Cục An ninh Nội địa Bộ công an thật nhiều sức khoẻ, gia đình bình an, công việc luôn gặp thuận duyên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó.

 Minh Dũng