TP.HCM: Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội họp mặt đầu năm Mậu Tuất

Ngày đăng: 20/02/2018
Đăng bởi: Tích Trí

Sáng ngày 19/ 02/ 2018 (nhằm ngày mùng 4 tết Mậu Tuất) tại thiền viện Quảng Đức – Văn phòng 2 Trung ương (T.Ư) GHPGVN, Q.3, TP HCM tổ chức buổi họp mặt đầu năm Mậu Tuất 2018 chúc mừng năm mới và khánh tuế chư tôn đức trong Ban Thường trực Hội đồng trị sự (HĐTS) các ban, viện T.Ư và văn phòng 2 T.Ư GHPGVN.

Hòa thượng Chủ tịch HĐTS cùng Hòa thượng Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS

Quang lâm chứng minh và tham dự có HT Thích Thiện Nhơn – chủ tịch HĐTS GHPGVN, HT Thích Thiện Pháp – Phó chủ tịch thường trực HĐTS kiêm trưởng ban Tăng sự GHPGVN, cùng chư tôn đức Tăng, Ni là lãnh đạo, thành viên văn phòng 2 , các ban, viện T.Ư GHPVN cùng quý Phật tử.

 Chư Tôn đức dâng lời tác bạch

Dâng lời tác bạch, HT Thích Huệ Trí, Trưởng ban Pháp chế TƯ GHPGVN đã khái quát về thành tựu những hoạt động Phật sự trong năm 2017 và gửi lời chúc mừng năm mới đến nhị vị Hòa thượng lãnh đạo GHPGVN.

 Hòa thượng Chủ tịch trao lộc

Ban lời đạo từ Hòa thượng Thích Thiện Nhơn thay mặt Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã tán thán những thành quả đạt được của các ban, viện T.Ư GH cũng như văn phòng 2 TƯGH và kết quả đó đã được biểu dương, trình bày tại Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ 8, nhiệm kì 2017 – 2022  tại thủ đô Hà Nội. Những thành quả đạt được đó đã góp phần xây dựng và phát triển GHPGVN ngày càng ổn định với tình thần đồng hành cùng với dân tộc. Tại buổi họp mặt HT chủ tịch cũng đã nêu những mục tiêu cần đạt được trong năm 2018 về việc triển khai các văn kiện và thực hiện nghị quyết của Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc khóa 8 cũng như chương trình hoạt động 9 mục tiêu của GHPGVN mà các ban ngành viện TƯ, cũng như văn phòng 2 TƯ GHPGVN cần có sự quan tâm và thực hiện hữu hiệu hơn nữa để thực hiện tốt các hoạt động Phật sự của Giáo hội trên tinh thần từ bi – trí tuệ của đạo Phật. Với những thành tựu đạt được đã góp phần công đức xây dựng và phát triển ngôi nhà chung Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Nhân dịp đầu năm mới Hòa thượng chủ tịch Giáo hội đã gởi lời chúc xuân đến chư Tôn đức Tăng, Ni, Phật tử thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường, mọi Phật sự đều được thành tựu tốt đẹp.

 Chụp hình lưu niệm

Đáp lại sự quan tâm của nhị vị Hòa thượng lãnh đạo GHPGVN, Chư Tôn đức Tăng, Ni, Phật tử đã thành kính đãnh lễ mừng tuổi chúc mừng năm mới nhị vị Hòa thượng và  kính chúc quý ngài pháp thể khinh an, thành tựu các Phật sự. Đồng thời, chúc nguyện nhị vị Hòa mãi là bậc tòng lâm thạch trụ, bóng cây đại thọ che mát cho hàng Tăng, Ni Phật tử nương tựa tu học và phục vụ Đạo pháp –  Dân tộc.

Minh Ân – Hữu Anh

Phật Sự Miền Tây

Nguồn: www.phatsumientay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *