TP.HCM: Vụ trưởng Vụ Phật giáo thăm trụ sở Văn phòng Phật sự Online TV

Ngày đăng: 29/08/2019
Đăng bởi: Thích Tuệ Tánh

PSO – Sáng nay, 29/9/2019, ông Bùi Hữu Dược – Vụ trưởng vụ Phật giáo Ban Tôn giáo Chính Phủ đã đến thăm trụ sở Văn phòng Phật sự Online TV, đi cùng có HT. Thích Minh Thiện – Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Long An.

Đón tiếp HT. Thích Minh Thiện, ông Bùi Hữu Dược có TT. Thích Minh Nhẫn – UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hoằng pháp TƯ, Phó ban TT-TT TƯ, Tổng biên tập kênh truyền hình Phật sự Online TV; ĐĐ. Thích Minh Ân – Phó tổng Biên tập, cùng các thành viên của Kênh Phật sự Online TV.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tọa Tổng biên tập đã giới thiệu từng phòng ban, các vị đại diện các phòng ban trực thuộc Phật sự Online và trình bày những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, cũng như định hướng sắp tới của Phật sự Online.

Trong buổi thăm hỏi và trò chuyện thân mật, ông Bùi Hữu Dược – Vụ trưởng vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo Chính Phủ chia sẻ: “Phật sự Online là một trong những kênh thông tin – truyền hình trực tuyến được giới chuyên môn công nhận và đánh giá cao. Và là một trong những kênh thông tin nòng cốt của Phật giáo nói riêng, tôn giáo nói chung, được đánh giá là có nội dung thông tin nhanh – kịp thời – chính xác. Không chỉ truyền tải thông tin mà còn có chức năng phản biện và đóng góp rất tích cực trong việc định hướng dư luận”. Ông Bùi Hữu Dược cũng bày tỏ mong muốn Phật sự Online sẽ tiếp tục phát huy những giá trị của mình để thông tin đời sống Tôn giáo nói chung, Phật giáo nói riêng được truyền tải đến cộng đồng và nhân dân.

Dịp này, mọi người cũng lắng nghe HT. Thích Minh Thiện có đôi lời chia sẻ. Hòa thượng ghi nhận và đánh giá cao những thành quả mà Phật sự Online đã đạt được, đồng thời khuyến khích sự kết hợp chặt chẽ giữa Kênh thông tin tổng hợp – Kênh truyền hình trực tuyến Phật sự Online TV với Ban TTTT Phật giáo Long An và tất cả các tỉnh thành của cả nước. Tại đây, Hòa thượng gửi lời chúc sức khỏe thành công đến tất cả thành viên.

Thay mặt cho tất cả thành viên Phật Sự Online, ĐĐ. Thích Minh Ân đã phát biểu tri ân sự quan tâm, động viên của Hòa thượng và ông Bùi Hữu Dược. Phật Sự Online sẽ cố gắng nỗ lực, thực hiện đúng tinh thần Đại hội Phật giáo toàn quốc nhiệm kỳ VIII 2017 – 2022 đã đề ra “Đẩy mạnh kênh Truyền thông Phật giáo như một kênh hoằng pháp”, phát triển kênh truyền thông Phật giáo ngày một vững mạnh hơn.

Tin: Hồng Nhân, ảnh: Đăng Huy