Trà vinh: Phân ban GĐPT tỉnh Trà Vinh thăm và chúc Tết chư Tôn đức

Ngày đăng: 23/01/2020
Đăng bởi: Trang Đài

PSO – Hòa cùng không khí vui tươi đón Tết cổ truyền Canh Tý của dân tộc, chiều ngày 22/01/2020 (nhằm ngày 28/12 Kỷ Hợi) phân ban GĐPT Trà Vinh về nguồn để đảnh lễ, thăm và chúc Tết chư Tôn đức lãnh đạo BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh, cùng chư Tôn đức trụ trì các Tự viện trong địa bàn tỉnh trên tinh thần tri ân và báo ân Tam bảo của người con Phật.

Phái đoàn có: Huynh trưởng cấp Tín Long Chấn – Phạm Thị Tiếng – Trưởng Phân ban GĐPT tỉnh Trà Vinh, đi cùng đoàn có các Huynh trưởng trong Phân ban GĐPT của 4 đơn vị. Đoàn đã đến đảnh lễ, thăm và chúc Tết nguyên Đán Canh Tý tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh. Tiếp đoàn có TT. Thích Trí Minh – Phó Trưởng ban Thường trực BTS, Trưởng Ban giáo dục Phật giáo GHPGVN tỉnh Trà Vinh; tại chùa Phước Khánh do ĐĐ. Thích Trí An – Trưởng ban văn hóa GHPGVN tỉnh Trà Vinh; chùa Long Bửu do ĐĐ. Thích Minh Trí – Phó ban Thường trực Ban HDPT GHPGVN tỉnh Trà Vinh; tại chùa Như Kiên do ĐĐ. Thích Hạnh Huệ – Phó ban HDPT GHPGVN tỉnh Trà Vinh; chùa Như Thành là TT. Thích Tâm Hiền – Ủy viên BTS GHPGVN huyện Châu Thành; chùa Phật Bửu có ĐĐ. Thích Nhuận Hòa – Trụ trì chùa Phật Bửu,…

Tại nơi Đoàn đến, Huynh trưởng cấp Tín Long Chấn – Phạm Thị Tiếng – Trưởng Phân ban GĐPT tỉnh Trà Vinh, thay mặt cho ban Huynh trưởng GĐPT gồm 4 đơn vị đã Báo cáo những hoạt động Phật sự kết quả đã đạt được của Phân ban GĐPT tỉnh trong những năm qua. Dịp này, Đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 đến toàn thể chư Tôn đức trong BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh và chư Tôn đức trụ trì các chùa Thân tâm thường lạc, Phật sự viên thành. Mãi là cây Đại thụ che mát, ngọn đuốc soi đường và con thuyền Bát Nhã chèo lái đưa chúng con trên bước đường tu nhân học Phật đến bờ an vui.

Bên cạnh đó Đoàn có gửi lời cảm tạ chư Tôn đức luôn hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ Phân ban GĐPT tỉnh trong những năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của quý chư Tôn đức để những hoạt Phật sự năm 2020 của Phân ban GĐPT được hoàn thành tốt. BTS GHPGVN tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của Phân ban GĐPT tỉnh trong những năm vừa qua. Đại diện BTS GHPGVN tỉnh biểu dương và gửi lời khen. Trước thềm năm mới Mai vàng đua nở khoe sắc Xuân, chúc tất cả Ban Huynh trưởng cùng toàn thể các em Đoàn sinh 4 đơn vị thật hạnh phúc, an vui và vạn sự kiết tường như ý. Mong muốn GĐPT tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, cần nỗ lực hơn để làm tấm gương tốt đầy đủ đạo đức lẫn trí tuệ và chuyên môn bằng cả lòng nhiệt huyết yêu nghề của các Huynh trưởng mà hết lòng truyền đạt những giáo lý Phật đà đem đạo vào đời cho các em Đoàn sinh là những hàng hậu học, mầm non xanh có ích xã hội và Phật giáo mai sau. Tiếp nối và truyền thừa những sự nghiệp tốt đẹp và lý tưởng cao quý màu áo Lam GĐPT VN.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

CTV Pháp Trí