Ninh Thuận: Kỳ Bố tát lần thứ 2 của Tăng – Ni trong tỉnh

Ngày đăng: 06/07/2020
Đăng bởi: Ngọc Hằng

PSO – Sáng ngày 5/7/2020 (nhằm ngày 15/5 năm Canh Tý), chư Tôn đức Tăng Ni các trường hạ trong tỉnh vân tập về trường hạ chùa Sùng Ân (số 54 đường 21/8, P. Phủ Hà, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) để làm lễ Bố tát.

Chứng minh có HT. Thích Hạnh Thể – Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, chư Tôn đức Thường Trực BTS tỉnh các huyện thị thành cùng hơn 200 Tăng, Ni đồng vân tập về tham dự.

Trước khi đi vào buổi lễ, cung thỉnh chư Tôn đức quang lâm Đại hùng bửu điện, ổn định đạo tràng.

Hòa thượng ban đạo từ đến hàng Phật tử

Kỳ Bố tát lần này Hòa thượng Trưởng ban chia sẻ với hội chúng chủ đề “Ổn định đời sống tu tập của chư Tăng, Ni”. Hòa thượng nhấn mạnh: “Dù hành giả bận công tác Phật sự đến đâu thì ba tháng an cư là thời gian để mỗi chúng ta quay về nuôi dưỡng hạt giống Bồ đề, thúc liễm thân tâm, trau dồi Giới – Định – Tuệ. Có như thế chúng ta mới đủ năng lượng chánh niệm và từ bi để phụng sự đạo pháp, phụng sự chúng sanh ngày một xương minh”.

Sau đó, thời quả đường diễn ra trong không khí trang nghiêm.

Nhân dịp này, được sự hướng dẫn của ĐĐ. Thích Đồng Niệm và ĐĐ. Thích Nguyên Huấn, gia đình quý Phật tử phát tâm cúng dường tịnh tài, tịnh vật đến chư Tôn đức Tăng Ni cầu nguyện cứu hộ thất tổ nhờ phước này được sanh về cảnh giới an lành, cuộc sống hiện tại của quý Phật tử được nhiều lợi lạc.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Ban TTTT PG tỉnh Ninh Thuận