Bình Thuận: Nhân dịp xuân Canh Tý Tịnh xá Ngọc Vân trao yêu thương đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 19/01/2020
Đăng bởi: Phật Sự Online

 

PSO – Ngày 16/1/2020 (nhằm ngày 22/12/Kỷ Hợi), Ni Sư Viên Liên – Phó Ban từ thiện GHPGVN tỉnh Bình Thuận, trụ trì Tịnh xá Ngọc Vân (Bình Thuận) cùng Đoàn Từ thiện Tịnh xá Ngọc Vân, đã trao 550 suất quà Tết cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, bà con khuyết tật, người già neo đơn, trẻ mồ côi tại các xã Bình An, Phan Đìền, Hải Ninh, Thị trấn Chợ Lầu và Hội Khuyến học với tổng giá trị 165 triệu.

Những phần quà tuy không lớn nhưng gói trọn tình yêu thương của nhà tài trợ để sưởi ấm những trái tim của những mảnh đời bất hạnh giúp họ có niềm vui để hòa nhập cộng đồng, kết nối tình yêu thương, góp phần an sinh xã hội.

Tại buổi phát quà có Ông Trần Tuấn Hải – Chủ tịch MTTQ Thị trấn Chợ Lầu phát biểu cảm tạ tri ân Ni sư Viên Liên và Phật tử hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo.

Ni Sư Viên Liên phát biểu khuyến khích bà con cố gắng phấn đấu vượt khó vươn lên tự tìm hạnh phúc cho chính mình để giảm bớt sự lo lắng cho người thân từ từ sẽ được ổn định cuộc sống . 

Nay xuân đến đôi lời kính chúc
Cầu mọi người hạnh phúc vui tươi
Cùng nhau điểm một nụ cười
Thân hòa chung sống muôn người hưởng xuân.

Buổi trao tặng quà được thành tựu như vậy cũng nhờ vào sự đóng góp của Đoàn Từ thiện Tịnh xá Ngọc Vân và Phật tử, cảm niệm tri ân Phật tử Ý Nhi hỗ trợ 9.500.000 đồng và Đoàn Thiện nguyện Tịnh xá Ngọc Vân hỗ trợ 155.000.000 triệu đồng. 

Buổi lễ phát quà được khép lại trong niềm hoan hỷ của người trao và người nhận.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

Ban TT – TT Ni giới Hệ phái Khất sĩ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The post Bình Thuận: Nhân dịp xuân Canh Tý Tịnh xá Ngọc Vân trao yêu thương đến bà con có hoàn cảnh khó khăn appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.