Đà Nẵng: TT. Thích Thông Quang tặng quà trẻ em chất độc da cam, cụ già neo đơn nhân ngày 1 tháng 6

Xem Thêm

PSO – Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhằm chia sẻ với các trẻ em bất hạnh bị nhiễm chất độc da cam – dioxin, TT. Thích Thông Quang – Phó trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Sơn Trà, trú trì chùa Liên Trì (330 Ngô Quyền, P. Mân Thái, Q. Sơn Trà) đã hướng dẫn các đạo hữu Phật tử đến thăm và tặng quà cho các cháu nạn nhân chất độc da cam đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm chăm sóc nạn nhân chất độc da cam Hòa Nhơn (huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng).

Sau đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cụ già tại Trung tâm dưỡng lão Hiệp Đức (tỉnh Quảng Nam). Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của TT. Thích Thông Quang đối với trung tâm. Không chỉ tặng quà, thăm hỏi các cụ già tại nơi đây, Thượng tọa còn thường xuyên đưa các cụ già không nơi nương tựa về sinh sống tại trung tâm, hỗ trợ các trang thiết bị cho trung tâm để chăm lo đời sống tinh thần cũng như vật chất cho các cụ được tốt hơn.

NGUYÊN HÀ

The post ĐÀ NẴNG: THƯỢNG TỌA THÍCH THÔNG QUANG TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM CHẤT ĐỘC DA CAM VÀ CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN NHÂN NGÀY 1.6 appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.

Bài Viết Mới

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 16/04/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 16/04/2021 LONG AN: TỔ ĐÌNH TÔN THẠNH TRANG NGHIÊM TƯỞNG NIỆM TỔ KHAI SƠN TÔNG PHÁI TP.HCM: CHÙA MINH ĐẠO...

[Video] TP. HCM: Chùa Minh Đạo khai giảng lớp Giới Bồ Tát tại gia

https://youtu.be/9K_yoekQJ7Y Thực hiện: Công Minh - Phương Đại

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan