Đăk Nông: Tịnh xá Ngọc Đạt trao gần 170 phần quà tết vì người nghèo

Ngày đăng: 19/01/2020
Đăng bởi: Phật Sự Online

Sáng ngày 19/1/2020 (nhằm ngày 25 tháng 12 năm Kỷ Hợi) tại thôn 4 xã Đăk Ha, huyện Đăk Glong, Tịnh xá Ngọc Đạt kết hợp cùng chi Đoàn Thanh niên Thanh tra tỉnh Đăk Nông phát 100 phần quà tết cho các hộ gia đình khó khăn đầu năm 2020 tại địa phương. Trước đó, đại diện Tịnh xá cũng trao tặng gần 70 suất quà cho bà con có hoàn cảnh tại TP. Gia Nghĩa.

Tham dự buổi phát quà tại xã Đăk Ha, huyện Đăk Glong có ĐĐ. Giác Nhường – Phó Thư ký kiêm Trưởng ban Văn Hóa GHPGVN tỉnh Đăk Nông, đại diện chi Đoàn Thanh niên Thanh tra tỉnh Đăk Nông, cùng các hộ khó khăn tại địa phương đến nhận quà.

Được biết mỗi phần quà được phát lần này gồm có: gạo, mì, dầu ăn, bột ngọt, bột nêm, muối và bánh quy. Mỗi phần trị giá gần 300.000 đồng.

Trước đó, ngày 16/1/2020 (nhằm ngày 22/12 nẳm Kỷ Hợi), tại trụ sở UBND phường Nghĩa Phú, chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt cũng đã trao tặng 30 phần quà đến bà con khó khăn tại địa phương.

Đây là những phần quà Tết mà chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt trao tặng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Xuân Canh Tý. Những phần quà này do các Phật tử, Mạnh thường quân của Tịnh xá Ngọc Đạt đã ủng hộ trợ duyên.

Cũng trong chương trình Tết vì người nghèo đầu năm 2020, chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt cũng đã trao cho bà con tại thôn Tân Tiến (P. Quảng Thành) 07 phần; Krông Nô 20 phần; và 10 phần đến các hộ tại phường Nghĩa Trung.

 

Thành Toàn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The post Đăk Nông: Tịnh xá Ngọc Đạt trao gần 170 phần quà tết vì người nghèo appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.