Kiên Giang: Chùa Trúc Lâm phát quà cho bà con nghèo nhân mùa Vu Lan PL.2563

Ngày đăng: 16/08/2019
Đăng bởi: Phật Sự Online

PSO – Chiều ngày 15/8/2019 (nhằm ngày 15/7 năm Kỷ Hợi) chùa Trúc Lâm, phường Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức phát quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đợt phát quà lần này là do sự đóng góp của các Phật tử chùa Trúc Lâm cùng các nhà hảo tâm đã theo lời kêu gọi của Sư cô Thích Nữ Tâm An – Trưởng ban Trụ trì chùa Trúc Lâm với tinh thần từ bi của những người con Phật. Chư vị đã thực hành hạnh cứu khổ, ban vui của chư Bồ Tát đến cho mọi người. Đại diện chính quyền địa phương bà Huỳnh Thị Kim Oanh đã có đôi lời cảm ơn đến Sư cô và các Phật tử chùa Trúc Lâm đã đóng góp công sức trong đời sống của bà con nghèo tạm thời qua cơn khó khăn, góp phần ổn định an sinh xã hội tại địa phương.

Chùa Trúc Lâm lần này phát được 100 phần, mỗi phần quà gồm có: 10kg gạo, đường, nước tương… trị giá mỗi phần là 150.000đ. Tổng giá trị là 15 triệu đồng. Mong rằng với tinh thần tương thân tương ái, những đợt phát quà của các Phật tử chùa Trúc Lâm sẽ cùng đồng hành cùng Giáo hội đến cho những hoàn cảnh cơ nhỡ, những người còn kém may mắn trong cuộc sống.

Tin và ảnh: Minh Quang

The post Kiên Giang: Chùa Trúc Lâm phát quà cho bà con nghèo nhân mùa Vu Lan PL.2563 appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.