TP.HCM: Cục An ninh Nội địa khánh tuế Hoà thượng Chủ tịch HĐTS

Ngày đăng: 14/08/2019
Đăng bởi: Thích Tuệ Tánh

PSO – Chiều ngày 13/8/2019 (nhằm ngày 13/7 năm kỷ hợi), phái đoàn Cục an ninh nội địa Bộ Công an do Đại tá Phạm Ngọc Việt – Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến chùa Minh Đạo chúc mừng Vu lan và khánh tuế hạ lạp Hoà thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN.

Phái đoàn Cục An ninh Bộ Công an thăm HT.Thích Thiện Nhơn

Được biết, ngày Vu lan Báo hiếu cũng là ngày chư Tăng Tự tứ, Tăng Ni lại thêm một tuổi hạ mới sau 3 tháng an cư kiết hạ trao dồi Giới đức, đây là truyền thống của Phật giáo có từ 2500 năm trước.

Đại tá Phạm Ngọc Việt khánh tuế Hoà thượng Chủ tịch

Phật giáo và dân tộc luôn đồng hành trong công cuộc giữ gìn và xây dựng đất nước. Vì lẽ đó, đại diện Cục an ninh Bộ Công an, Đại tá Phạm Ngọc Việt và phái đoàn Cục An ninh đã đến vấn an Đức Hoà thượng Chủ tịch, cùng đó là Khánh tuế Người thêm một tuổi hạ mới, cầu Phật gia hộ Người luôn được khoẻ mạnh để tiếp tục lãnh đạo GHPGVN ngày càng phát triển.

Hoà thượng Chủ tịch HĐTS phát biểu cảm ơn

Đáp lại ân tình của phái đoàn Cục An ninh Bộ Công an, Hoà thượng Chủ tịch HĐTS chân thành cảm ơn phái đoàn. Hoà thượng cũng cầu Phật gia hộ cho cán bộ Cục an ninh Bộ công an thật nhiều sức khoẻ, gia đình bình an và công việc luôn gặp thuận duyên.

Chúc mừng Đại lễ Vu lan 2019
HT.Thích Thiện Nhơn tặng tranh Thư pháp đến Đại tá phó tổng Cục An ninh
… tặng quà Vu lan đến bà Lê Hà

Đăng Huy